หน้าแรก ข่าวเชลซี ‘ทูเคิ่ล’ รับดอนท์แคร์แต้มหล่นเกมเจ๊า ‘หมาป่า’, ชี้สุดแฮปปี้ผลงานทีม

‘ทูเคิ่ล’ รับดอนท์แคร์แต้มหล่นเกมเจ๊า ‘หมาป่า’, ชี้สุดแฮปปี้ผลงานทีม

แบ่งปัน

โธมัส ทูเคิ่ล เฮดโค้ชทีมเชลซีกล่าวว่า ตัวเขาไม่แคร์ที่ทำแต้มหล่นในเกมที่เสมอกับวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส แบบไร้สกอร์ 

หลังจากที่ทีมสิงโตน้ำเงินครามถูกบังคับให้ลงเล่นเกมที่โมลิเน็กซ์ สเตเดี้ยม แม้จะพบว่ามีผู้เล่นติดเชื้อโควิดถึง 7 ราย ทูเคิ่ลก็รู้สึกว่า ตัวเขาพึงพอใจกับผลงานของพวกเขา ถ้าเทียบกับขนาดทีมในตอนนี้

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม กุนซือชาวเยอรมันก็ยังคงสงสัยกับการตัดสินใจของพรีเมียร์ลีก ที่ปฏิเสธการขอเลื่อนการแข่งขันจากทีมดังลอนดอนทิ้งไป

โดย ทูเคิ่ล ได้กล่าวผ่าน Sky Sports News ดังนี้ “ผมไม่แคร์เกี่ยวกับแต้มเลย ผมพอใจกับผลงานของทีม โดยเฉพาะในช่วงครึ่งเวลาหลัง ครึ่งแรกมันติดขัดไปบ้างสำหรับพวกเรา”

“นักเตะบางคนต้องปรับเข้ากับตำแหน่งใหม่ ซึ่งพวกเราโชคไม่ดีพอในช่วงเวลานี้ที่ต้องชนะเกม แต่ผมก็แฮปปี้กับวิธีที่พวกเราเล่น มันเป็นเรื่องเยี่ยมที่ได้โค้ชทีมจากข้างสนาม”

“วูล์ฟไม่ได้มีโอกาสทำประตูมากนัก พวกเราไม่สามารถสร้างสรรค์เกมได้มากพอ แต่พวกเราก็พยายามเต็มที่ และไม่เคยที่จะหยุดพยายาม ในช่วงครึ่งเวลาหลัง พวกเราเล่นได้อย่างแข็งแกร่งมาก และมีหลายสถานการณ์ที่ผมแฮปปี้กับผลงานของทีม”

ซึ่งเจ้าตัวก็ยังได้กล่าวเสริมเรื่องการขอแคนเซิ่ลเกมไปว่า “ผมได้แสดงความคิดเห็นของผม สโมสรได้แสดงความคิดเห็นส่วนสโมสร พวกเราพูดคุยกันเป็นอย่างมากเกี่ยวกับความปลอดภัย และปกป้องผู้เล่นทุกคน ผมก็ไม่มั่นใจถึงสิ่งที่พวกเราทำกันในวันนี้ลงไปเหมือนกัน”