หน้าแรก ข่าวเชลซี ‘เมนดี้’ เชื่อซีซั่นหน้า ‘แวร์เนอร์-ฮาแวร์ตซ์’ ร่างทองแน่นอน

‘เมนดี้’ เชื่อซีซั่นหน้า ‘แวร์เนอร์-ฮาแวร์ตซ์’ ร่างทองแน่นอน

แบ่งปัน

เอดูอาร์ด เมนดี้ เชื่อว่า เชลซี จะได้เห็นฟอร์มที่ดีที่สุดของ ติโม่ แวร์เนอรื และไค ฮาแวร์ตซ์ ในฤดูกาลหน้า หลังจากที่แนวรุกชาวเยอรมัน ต้องอดทนในฤดูกาลประเดิมสนามที่แสตมฟอร์ด บริดจ์

ความคาดหวังมากมายได้อยู่กับ 2 นักเตะที่ถูกเสริมทัพมาด้วยเงินก้อนโต เมื่อพวกเขาย้ายมาจากแอร์เบ ไลป์ซิก และไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ในช่วงซัมเมอร์ 2020 แต่ก็ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้เท่าค่าตัวที่ถูกจ่ายไป

มีหลายครั้งที่ได้เห็นเสี้ยวของความยอดเยี่ยม และก็ยังคงมีการมองโลกในแง่ดี แต่ก็มีหลายฝ่ายคาดหวังที่จะเห็นความคงเส้นคงวากว่านี้ในฤดูกาล 2021/22

โดย เมนดี้ ผู้รักษาประตูทีมเชลซีได้กล่าวผ่านเว็ปไซท์สโมสร “พวกเขาเป็นผู้เล่นที่ดี พวกเขาเป็นผู้เล่นที่หนุ่ม และมันเป็นครั้งแรกที่พวกเขาย้ายไปยังประเทศอื่น”

“ผมคิดว่า พวกเขาต้องการเวลาสัก 2 เดือน เพื่อปรับตัว และเข้าใจพรีเมียร์ลีก แต่ผมเห็นพวกเขาทุกวัน และผมรู้ว่าพวกเขามีดีแค่ไหน ผมแฮปปี้กับพวกเขา พวกเขาได้แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของพวกเขาบนสนามแล้ว”

“ฤดูกาลหน้า 100% พวกเราจะได้เห็นติโม่ และไค ในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด แม้ว่าในปีนี้ พวกเราจะโอเคกับระดับผลงานของพวกเขา และพวกเขาก็เป็นผู้เล่นคนสำคัญสำหรับพวกเรา”