หน้าแรก ข่าวเชลซี ‘บริดจ์’ แนะ ‘อับราฮัม’ ตั้งใจก้มหน้าก้มตาซ้อมต่อ, หวังเห็นทีมไล่ล่าศูนย์หน้า ช่วงเสมอ

‘บริดจ์’ แนะ ‘อับราฮัม’ ตั้งใจก้มหน้าก้มตาซ้อมต่อ, หวังเห็นทีมไล่ล่าศูนย์หน้า ช่วงเสมอ

แบ่งปัน

เวนย์ บริดจ์ อดีตแบ็กซ้ายของทีมเชลซี กล่าวถึง แทมมี่ อับราฮัม ว่าเจ้าตัวต้องก้มหน้าก้มตาทำงานอย่างหนักต่อไป หลังจากที่ถูกปฏิเสธจากโธมัส ทูเคิ่ล

ดาวเตะวัย 23 ปี ได้ถูกตัดชื่อออกจาก 20 ผู้เล่นทีมเชลซี ในเกมที่เอาชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึกเอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และการตัดสินใจดังกล่าว สร้างความประหลาดใจให้กับเพื่อนร่วมทีมของเขา

อับราฮัม ก็ยังคงไม่ได้ลงสนามในเกมที่ทำได้เพียงเสมอกับไบรจ์ตัน แม้ว่าเจ้าตัวจะฟิตเต็มร้อย และไม่ได้ลงสนามให้ทีมสิงโตน้ำเงินคราม นับตั้งแต่ที่ถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมเสมอกับเซาแธมป์ตัน 1-1 เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์

แต่ บริดจ์ ก็กล่าวว่าผลผลิตจากอคาเดมี่สโมสรรายนี้ ต้องพิสูจน์ถึงคุณค่าของเขาให้ทูเคิ่ลเห็น และคาดหวังให้อดีตต้นสังกัดของเขา นำศูนย์หน้ารายใหม่มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

“มันขึ้นอยู่กับเขา ที่ต้องแสดงให้ผู้จัดการทีมเห็นว่าเขาสามารถทำอะไรได้บ้าง และผู้จัดการจะทำการตัดสินใจถ้ามันดีพอ”บริดจ์ กล่าวกับ bettingexport.com

“เขาทำได้ดี แต่เขายังไม่ถึงขั้นมหัศจรรยื เขาต้องก้มหน้าก้มตา และทำงานอย่างหนัก และถ้าเขาได้รับโอกาส เขาต้องคว้าเอาไว้ให้ได้”

“เชลซี เป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ และอับราฮัม ก็ทำได้ดี เขาต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้จัดการทีม เพื่อได้รับโอกาสอีกครั้ง และเขาต้องคว้ามันไว้ เขาต้องยิงให้กับเชลซี เมื่อพวกเขาไม่สามารถทำได้”

“มันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากของเชลซี กับศูนย์หน้าในทีมตอนนี้ และผมิคดว่านั่นเป็นปัญหา เพราะว่าที่ผ่านมา พวกเขามีนักเตะแบบดร็อกบา, คอสต้า, อเนลก้า และศูนย์หน้าชื่อดังมากมาย ทำให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายใหญ่ๆหลายสิ่ง