หน้าแรก ข่าวเชลซี ‘ทูเคิ่ล’ ยันเคลียร์ใจ ‘โอดอย’ เรียบร้อย ไร้ข้อกังขาแต่อย่างใด

‘ทูเคิ่ล’ ยันเคลียร์ใจ ‘โอดอย’ เรียบร้อย ไร้ข้อกังขาแต่อย่างใด

แบ่งปัน

โธมัส ทูเคิ่ล ได้อธิบายว่า ตัวเขาไม่ได้มีความรู้สึกแย่กับคัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย หลังจากที่ตัดสินใจถอนเจ้าตัวออกจากทีม หลังพึ่งจะถูกเปลี่ยนตัวลงสนาม ในเกมเสมอกับเซาแธมป์ตัน 1-1

ดาวเตะวัย 20 ปี อาจได้กลับมาลงสนามเป็นตัวจริง ในเกมพบกับแอตเลติโก้ มาดริด ในศึกยูฟ่า แชมป์เปียนลีก หลังจากที่กุนซือทีมสิงโตน้ำเงินคราม ได้ออกมาอธิบายถึงการตัดสินใจถอดดาวรุ่งรายนี้ออกจากสนาม แม้จะได้ลงเล่นไปแค่ 31 นาทีก็ตาม

เชื่อกันว่า ฮัดสัน-โอดอย จะไม่ได้ถูกตัดสินใจแบบส่วนตัว และสถานะของเขาที่แสตมฟอร์ด บริดจ์ ก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไป หลังจากเหตุการณ์ที่เซนต์ แมรี่

“ใช่ นั่นถูกต้องเลย” ทูเคิ่ลตอบหลังถูกถามถึงฮัดสัน-โอดอย ที่ได้อาจได้ลงสนามเป็นตัวจริง “พวกเราตัดสินใจพูดกับเขาต่อหน้าผู้เล่นทั้งกลุ่ม เพราะว่า ผมมีเหตุผลในการทำมัน นั่นไม่ใช่การตัดสินใจที่ถูกต้องหรอ? ผมไม่รู้ แต่มันเป็นการตัดสินใจของผมเมื่อตอนนั้น”

“สำหรับพวกเราในทีม พวกเราจะพูดด้วยกันทั้งหมด ไม่ได้ทำให้มันใหญ่โตไปกว่านั้น เพราะว่าสำหรับพวกเราแล้ว มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ ผมรู้ว่า มันอาจมีบางครั้งที่เป็น และบางครั้งคุณจะสะท้อนดูว่า ทำไมคุณถึงทำมัน, ควรที่จะทำมัน เพราะว่าบางครั้ง ไม่แน่ว่าสื่อ และครอบครัว อาจทำให้มันเลยเถิดมากไปกว่าที่เป็นจริง”

“ดังนั้นพอผมทำมัน และพวกเราก็มีรีแอคชั่นเดียวที่พวกเราต้องการ ตัวเขาก็กลับมาอยู่ในอารมณ์ปกติ อารณ์ดี มีรอยยิ้ม ลงสนามซ้อม และวันถัดมาก็เป็นการซ้อมที่ดีมาก และวันนี้ก็เป็นแบบนั้น”

“ผมพร้อมที่จะพูดหลังจบเกม นี่คือการตัดสินใจสำหรับวันนี้ นี่คือบทเรียนที่ได้เรียนรู้จากวันนี้สำหรับตัวเขา และสำหรับผม และพกวเราก็จะเดินหน้าไป และลืมเรื่องราวนั้นไว้ นั่นคือแนวทางที่เกิดที่ค็อบแฮม ระหว่างพวกเรา, ระหว่างพวกเราทั้งสองคน ระหว่างผมและทีม และมันไม่ใช่เรื่องใหญ่”