หน้าแรก ข่าวเชลซี ‘สิงห์’ พร้อมโละ 3 นักเตะออกจากทีม หาเงินระดมทุนคว้าตัว ‘ไรซ์’

‘สิงห์’ พร้อมโละ 3 นักเตะออกจากทีม หาเงินระดมทุนคว้าตัว ‘ไรซ์’

แบ่งปัน

มีรายงานว่า เชลซี เต็มใจที่จะรับฟังข้อเสนอสำหรับจอร์จินโญ่,อันโตนิโอ รูดิเกอร์ และมาร์กอส อลอนโซ่ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม เพื่อนำเงินไประดมทุนเซ็นสัญญาดีแคลน ไรซ์

ทีมสิงโตน้ำเงินครามนั้นตกเป็นข่าวคว้าตัวไรซ์มาอย่างยาวนาน หลังจากโชว์ฟอร์มเด่นกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด และกลายเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีมชาติอังกฤษ นับตั้งแต่ที่เจ้าตัวออกจากอคาเดมี่ของเชลซีเมื่อตอนอายุ 14 ปี

อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่าเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ทำการวางค่าตัวของมิดฟิลด์รายนี้ไว้ที่ 80 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่เชลซีไม่สามารถจ่ายได้ หลังจากพวกเขาทุ่มเงินจำนวนมากในช่วงซัมเมอร์

Football Insider ก็มีรายงานว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด กำลังวางแผนที่จะรื้อฟื้นความสนใจในตัวไรซ์ เมื่อตลาดซื้อขายนักเตะเปิดอีกครั้ง แต่เชลซีจะต้องขายนักตะได้เงินก้อนใหญ่ก่อนที่จะเดินหน้าคว้าตัวอดีตดาวรุ่งของทีมได้

โดยทีมสิงโตน้ำเงินครามเต็มใจที่จะรับฟังข้อเสนอสำหรับจอร์จินโญ่,รูดิเกอร์ และอลอนโซ่ หลังจากที่ทั้งหมดนั้นตกเป็นข่าวย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ แต่สุดท้ายแล้วก็ยังคงอยู่ที่แสตมฟอร์ด บริดจ์

จอร์จินโญ่นั้นยังคงได้ลงสนามสม่ำเสมอให้กับเชลซีในฤดูกาลนี้ แต่รูดิเกอร์ และอลอนโซ่ ต่างก็ได้รับโอกาสในทีมชุดใหญ่อย่างจำกัด จากการย้ายเข้ามาของติอาโก้ ซิลวา และเบน ชิลเวลล์ ในช่วงซัมเมอร์