หน้าแรก ข่าวเชลซี ‘เมนดี้’ เผยความสัมพันธ์นายด่านในแคมป์ ‘สิงห์’ ไปได้สวย

‘เมนดี้’ เผยความสัมพันธ์นายด่านในแคมป์ ‘สิงห์’ ไปได้สวย

แบ่งปัน

เอดูอาร์ด เมนดี้ นายด่านรายใหม่ที่ย้ายมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ ได้ยืนยันว่าตัวเขามีความสัมพันธ์ที่ดีมากกับ เคป้า อาร์ริซาบาลาก้า แม้ว่าทั้งคู่จะต้องแย่งชิงตำแหน่งผู้รักษาประตูเบอร์หนึ่งในสโมสร

เมนดี้นั้นถูกเซ็นสัญญามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อต่อสู้ชิงตำแหน่งกับเคป้า และวิลลี่ กาบาเยโร่ หลังจากแลมพาร์ด ได้มองว่าตำแหน่งผู้รักษาประตูคือปัญหาใหญ่

ซึ่งเคป้า นั้นมีปัญหาหลุดฟอร์มเป็นอย่างมากเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากที่นายด่านเลือดกระทิงดุถูกนำตัวมาร่วมทีมด้วยค่าตัวสถิติโลก ถูกดร็อปในช่วงกลางฤดูกาล หลังจากที่แลมพาร์ดได้ให้กาบาเยโร่ ลงสนาม เนื่องจากเจ้าตัวสร้างความผิดพลาดไว้มาก

เมนดี้นั้นเสียไปแค่ประตูเดียวในการลงสนาม 3 นัดแรกให้กับทีมสิงโตน้ำเงินคราม และก็พร้อมที่จะผลักดันตัวเองเป็นผู้รักษาประตูหมายเลขหนึ่งของทีม แต่เจ้าตัวก็เปิดเผยว่ามีบรรยากาศที่ดีในระหว่างผู้รักษาประตูของสโมสร

“ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเคป้า ในกลุ่มผู้รักษาประตูที่พวกเรามี พวกเราเปิดใจกันมากๆ และพวกเราทั้งหมดเข้าใจว่าทีมคือสิ่งที่สำคัญที่สุด และกำลังทำสิ่งที่ถูกต้องในกลุ่มนี้”เมนดี้กล่าว

“ความสัมพันธ์ของพวกเราทั้งหมดดีมากๆ พวกเราซ้อมด้วยกันเป็นอย่างดี และพวกเรากำลังผลักดันอีกฝ่ายทุกๆวัน เพื่อพัฒนาตัวพวกเราเอง และพัฒนาคนอื่นด้วย