หน้าแรก ข่าวเชลซี ‘เลิฟ’ เผย ‘รูดิเกอร์’ อับโชคอดย้ายทีมช่วงซัมเมอร์, เชื่อหาทางลงสนามต่อเนื่องอยู่

‘เลิฟ’ เผย ‘รูดิเกอร์’ อับโชคอดย้ายทีมช่วงซัมเมอร์, เชื่อหาทางลงสนามต่อเนื่องอยู่

แบ่งปัน

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ เซ็นเตอร์แบ็กของทีมเชลซี พยายามที่จะทำทุกอย่างเพื่อย้ายออกจากสโมสร เพื่อหาการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ จากคำกล่าวของของโยอาคิม เลิฟ

รูดิเกอร์ที่ย้ายจากโรม่ามาค้าแข้งที่แสตมฟอร์ด บริดจ์ ในปี 2017 ได้ยึดตำแหน่งภายใต้การคุมทีมของแลมพาร์ด แต่เร็วๆนี้เจ้าตัวก็ได้กลายเป็นตัวเลือกรอง ในแผนของกุนซือชาวอังกฤษ

พวกเขาได้ทำการเซ็นสัญญา ติอาโก้ ซิลวา วัย 36 ปีมาร่วมทีม ทำให้เพิ่มการแข่งขันในการชิงตำแหน่งผู้เล่นตัวจริงของแลมพาร์ด และเลิฟ ก็คาดหวังว่ารูดิเกอร์ จะได้รับโอกาสลงเล่นมากกว่านี้ ก่อนที่ตัวเขาจะพยายามย้ายไปหาทีมใหม่ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม

“ผมได้จับตาดูหลายสิ่งในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา อะไรที่เกิดขึ้นในช่วงชั่วโมงสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะ ความเปลี่ยนแปลงในช่วงนาทีสุดท้าย ผมคิดว่าผู้เล่นมากมายจะได้รับโอกาสลงเล่นในฤดูกาลนี้”กุนซือทีมชาติเยอรมนีกล่าว

“ผมได้ติดต่อกับ โทนี่ รูดิเกอร์ เขาทำให้ผมอยู่ในลูป เขามีตัวเลือก 3-4 ทีมในช่วงสุดสัปดาห์ แต่โชคร้าย มันไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาสามารถพยายามอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์”

“เขาสามารถสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าจะไม่ได้มีการซ้อมหลายสัปดาห์ ผมเคยเดินอยู่ในเส้นทางเดียวกับเขาเมื่อหลายปีก่อน และพวกเรามีบทสนทนานับตั้งแต่ที่เริ่มต้น พัฒนาการตัวเขาในช่วง 4-5 ปี ที่ผ่านมาเป็นไปได้อย่างยอดเยี่ยม”