หน้าแรก ข่าวเชลซี ‘แลมพ์’ เซ็งหลังเปาเป่าฟาล์ว ‘โควาซิช’ ,ผิดหวังพฤติกรรมบางคนบนม้านั่งสำรอง ‘หงส์’

‘แลมพ์’ เซ็งหลังเปาเป่าฟาล์ว ‘โควาซิช’ ,ผิดหวังพฤติกรรมบางคนบนม้านั่งสำรอง ‘หงส์’

แบ่งปัน

แฟรงค์ แลมพาร์ด รู้สึกผิดหวังกับพฤติกรรมของบางคนบนม้านั่งสำรองของลิเวอร์พูล ในช่วงระหว่างเกมที่พวกเขาแพ้ที่แอนฟิลด์แบบสุดมันส์ด้วยสกอร์ 5-3

ทีมสิงโตน้ำเงินครามต้องเจอกับงานยาก หลังจากที่ถูกนำ 3-0 ในช่วงครึ่งเวลาแรกที่เมอร์ซีย์ไซด์ ก่อนที่พวกเขาจะทำประตูไล่มาเป็น 4-3 และก็ไล่กดดันที่จะตีเสมอ ก่อนที่จะถูกอเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ยิงทิ้งห่างในช่วงท้ายเกม

โดยเชลซีนั้นรู้สึกหัวเสียกับประตูที่สองของลิเวอร์พูล และรู้สึกว่าอังเดร มารีนเนอร์ ผู้ตัดสินไม่ควรที่จะให้เป่าฟาล์ว มาเตโอ้ โควาซิช ที่เข้าประทะใส่ซาดิโอ้ มาเน่

ซึ่งจากจังหวะดังกล่าว เทรนต์-อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ แบ็กขวาของทีมหงส์แดงก็จัดการซัดฟรีคิกผ่านกำแพงตุงตาข่ายไป

ในจังหวะดังกล่าว แลมพาร์ดก็ได้เริ่มมีปากเสียงกับเป๊ป  ลินเดอร์ส หลังจากที่ลิเวอร์พูลทำประตูได้จากฟรีคิก และผู้ช่วยผู้จัดการทีมหงส์แดงก็แสดงความดีใจแบบสุดเหวี่ยง

หลังจากเกมนายใหญ่ทีมเชลซีก็ได้ออกมาบ่นถึงการตัดสินใจของผู้ตัดสิน และกล่าวว่าลิเวอร์พูลไม่ควรที่จะทำตัวจองหอง หลังจากที่คว้าแชมป์ได้

“สำหรับผม มันไม่ใช่การฟาล์วจากโควาซิช”แลมพาร์ดกล่าวกับ Sky Sports

“มีหลายๆสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งในสนามและบนม้านั่งสำรอง ผมไม่ได้มีปัญหากับเจอร์เก้น คล็อปป์ เขาควบคุมทีมนี้และมันก็เป็นไปอย่างมหัศจรรย์”

“บางคนบนม้านั่งสำรอง มันมีเส้นบางอย่างกั้นอยู่เมื่อคุณกำลังชนะ และพวกเขาก็คว้าแชมป์ลีกได้,แฟร์เพลย์สำหรับลิเวอร์พูล แต่พวกเขาไม่ควรที่จะจองหองกับเรื่องนี้”

“นั่นเป็นเรื่องของผมแต่มันจบแล้ว ในเกมตอนเล่นคุณเต็มไปด้วยอารมณ์ และมันก็เป็นแบบนั้น”