หน้าแรก ข่าวเชลซี ‘แลมพ์’ สุดหัวเสีย รับทีมห่วยกว่ามาตรฐาน หลังโดน ‘ดาบคู่’ ยำ

‘แลมพ์’ สุดหัวเสีย รับทีมห่วยกว่ามาตรฐาน หลังโดน ‘ดาบคู่’ ยำ

แบ่งปัน

แฟรงค์ แลมพาร์ด ออกอาการหัวเสียจากผลงานสุดน่ากลุ้มใจของทีมเชลซี หลังจากแพ้ให้กับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3-0 ที่สนามบรามอลล์ เลน

เดวิด แม็คโกลดริค สามารถปลดล็อคทำประตูแรกในศึกพรีเมียร์ลีกได้ในนาทีที่ 20 และโอลี่ แม็คเบอร์นี่ ก็โหม่งทำประตูที่สองได้ ก่อนที่แม็คโกลดริกคนเดิมจะยิงประตูที่สองของตัวเองในเกมนี้ได้

ซึ่งจากผลลัพธ์หลังจบเกมนั้นเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มีแต้มห่างจากอันดับ 5 อย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยู่เพียงแค่ 4 คะแนน ขณะที่ทางเชลซีก็สถานการณ์ไม่ดี หลังจากที่นำเลสเตอร์ ซิตี้เพียงแค่ 1 คะแนน และมีเกมแข่งมากกว่า 1 นัด

ทางแลมพาร์ดก็ได้ออกมาแสดงความผิดหวังหลังจากจบเกมกับ Sky Sports

“พวกเขาทำได้ดีกว่าพวกเรา”แลมพาร์ดกล่าวกับสื่อ “พวกเขามีสภาพร่างกายที่ดีกว่าพวกเรา,สภาพจิตใจที่ดีกว่าพวกเรา,ครองบอลได้ดีกว่าพวกเรา ดังนั้นคุณจึงแพ้เกมนี้”

“พวกเขาแข็งแกร่งกว่าพวกเรา พวกเราไม่มีแฟนบอลในสนาม ดังนั้นคุณจะได้ยินทุกๆเสียง และทุกๆเสียงที่ผมได้ยินเป็นเสียงของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ดังนั้นพวกเขาแข็งแกร่งกว่าพวกเราในด้านความรู้สึก”

“พวกเขาเป็นผู้เล่นที่ดี เป็นทีมที่ดี พวกเราทุกคนรู้ดีเกี่ยวกับฤดูกาลนี้ ดังนั้นถ้าคุณมาที่นี่ และทำผลงานต่ำกว่ามาตรฐานโดยรวมที่พวกเราทำไว้ มันจะเกิดขึ้นแบบนี้แหละ”