หน้าแรก ข่าวเชลซี สิงห์สุดมั่นพราก ‘ชิลเวลล์’ จาก ‘จิ้งจอก’ ได้แน่ สื่อคาดค่าตัวไม่ต่ำกว่า 80 ลป.

สิงห์สุดมั่นพราก ‘ชิลเวลล์’ จาก ‘จิ้งจอก’ ได้แน่ สื่อคาดค่าตัวไม่ต่ำกว่า 80 ลป.

แบ่งปัน

เชลซีมั่นใจว่าพวกเขาจะสามารพรากตัว เบน ชิลเวลล์ มาจากเลสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ได้ แต่ทีมจิ้งจอกจะไม่ยอมง่ายๆ พร้อมตั้งค่าตัวแบ็กซ้ายรายนี้ไว้ที่ราว 80 ล้านปอนด์

แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมเชลซี กำลังมองหาแบ็กซ้ายรายใหม่ในตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้า หลังจากที่ตัวเขาไม่ถูกใจ มาร์กอส อลอนโซ่ และเอเมอร์สัน พัลเมรี่ พร้อมขยับ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า มาเล่นในด้านซ้ายที่ไม่ใช่ตำแหน่งถนัดของเจ้าตัว

โดยชิลเวลล์ตกเป็นข่าวย้ายมาเล่นที่แสตมฟอร์ด บริดจ์ ในช่วงเดือนมกราคม แต่การย้ายตัวในช่วงซัมเมอร์มีความเป็นไปได้มากกว่า และเชลซีก็จะทำการยื่นข้อเสนอซื้อตัวในช่วงจบฤดูกาล

ซึ่ง Goal มีรายงานว่าดาวเตะวัย 23 ปีให้ความสนใจในการย้ายมาเล่นที่เชลซี และคาดว่าตัวเขาจะได้รับค่าเหนื่อยมากกว่า 65,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ที่ได้รับจากเลสเตอร์ ซิตี้ แต่การเจรจาระหว่างทั้งสองสโมสรดูเหมือนจะเป็นไปได้อย่างยากลำบาก

เลสเตอร์ ซิตี้นั้นได้แสดงให้เห็นเมื่อซัมเมอร์แล้วว่า พวกเขาจะไม่ให้การปล่อยตัวนักเตะเป็นไปได้โดยง่าย หลังจากที่ขาย แฮรี่ แม็คไกวร์ ให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยราคา 80 ล้านปอนด์ ที่เป็นสถิติของกองหลังที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์

ขณะที่ชิลเวลล์ มีอายุที่น้อยกว่า และไม่มีเหตุผลเลยว่าพวกเขาจะปล่อยแบ็กซ้ายรายนี้ไปด้วยค่าตัวที่น้อยกว่า รวมไปถึงนักเตะก็ยังคงมีสัญญาอยู่กับสโมสรอีกถึง 4 ปี