หน้าแรก ข่าวเชลซี นโยบายชัดเจน!!!แลมพ์ยันดึงคนใหม่เสริมทัพไม่ส่งผลต่อดาวรุ่งแน่นอน

นโยบายชัดเจน!!!แลมพ์ยันดึงคนใหม่เสริมทัพไม่ส่งผลต่อดาวรุ่งแน่นอน

แบ่งปัน

แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือทีมเชลซีกล่าวว่า ตัวเขาจะให้ความสำคัญกับ ความมุ่งมั่นและบุคลิก ของนักเตะใหม่ก่อน หลังจากที่โทษห้ามซื้อนักเตะถูกยกเลิก

อดีตกุนซือทีมดาร์บี้ไม่สามารถดึงเตะมาร่วมใหม่ได้เลยในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะครั้งแรกของเขา หลังจากถูกแบนจากฟีฟ่า แต่โทษแบนดังกล่าวก็ถูกยกเลิกไป หลังจากประสบความสำเร็จในการอุทธรณ์โทษกับศาลกีฬา

ขณะที่แลมพาร์ดก็ยืนกรานว่าการที่เซ็นสัญญาผู้เล่นใหม่ได้ จะไม่ส่งผลต่อการให้โอกาสผู้เล่นดาวรุ่งทั้งหลาย และคนที่เขานำมาเสริมทัพจะต้องรู้ว่าตัวเขาต้องการอะไรจากนักเตะใหม่

“ถ้าพวกเราพยายามที่จะเซ็นสัญญาใครมาร่วมทีม มันจะทำให้ทีมมีการพัฒนายิ่งขึ้น แต่ถ้าคุณคิดพวกเรามีไลน์อัพอย่างเมสัน เมาท์,แทมมี่ อับราฮัม,รีช เจมส์ และขายพวกเขา พวกเราไม่ทำ”แลมพาร์ดอธิบาย

“พวกเขาอยู่ที่นี่ต่อ ดังั้นแฟนๆจะมีความสุขที่พวกเขาสามารถรักษาความสัมพันธ์ไว้ได้ และรู้ดีว่าทุกสิ่งที่พวกเรากัลงเดินทางไปข้างหน้าตอนนี้ จะเป็นการพยายามและปรับปรุงจากพื้นฐาน”

“พวกเราต้องพิจารณาจากความมุ่งมั่นและบุคลิกของคนที่พวกเราจะนำมาร่วมทีม เพราะว่าเราต้องการคนที่เข้ามาต้องการทำงานหนัก และอยากประสบความสำเร็จที่สโมสร ดังนั้นความสมดุลมันจึงเป็นความสำคัญสำหรับผม”