หน้าแรก ข่าวเชลซี ต่อเนื่องยาวๆไป!!!แลมพ์เชื่ออับราฮัมมีลุ้นติดธงสิงโตคำรามหลังโชว์ฟอร์มแจ่ม

ต่อเนื่องยาวๆไป!!!แลมพ์เชื่ออับราฮัมมีลุ้นติดธงสิงโตคำรามหลังโชว์ฟอร์มแจ่ม

แบ่งปัน

แฟรงค์ แลมพาร์ด เชื่อว่าแทมมี่ อับราฮัมจะช่วยเหลือเชลซีได้เป็นอย่างมากในฤดูกาลนี้ หลังจากที่เอาชนะได้เพียงนัดเดียวจาก 4 เกมในศึกพรีเมียร์ลีก

อับราฮัมยิงไปแล้ว 4 ประตูใน 2 นัดหลังสุดให้กับเชลซี แต่ก็ไม่ได้ถูกแกเร็ธ เซาธ์เกตเรียกไปติดทีมชาติอังกฤษทำศึกยูโร 2020 รอบคัดเลือกที่จะพบกับบัลแกเรียและโคโซโว

อย่างไรก็ตามแลมพาร์ดได้ออกมาชื่นชมผลงานของอับราฮัมทั้งในและนอกสนาม และเชื่อว่าดาวเตะวัย 21 ปีจะถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษในเร็วๆนี้ หลังจากยิง 2 ประตูช่วยให้เชลซีนำเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-0 ก่อนที่น้องใหม่จะตามตีเสมอ 2-2 ได้

“ผมพอใจกับแทมมี่เป็นอย่างมาก พอใจกับความมุ่งมั่นของเขา”แลมพาร์ดกล่าวที่แสตมฟอร์ด บริดจ์ “เขามีความมุ่งมั่นที่ยอดเยี่ยมในการฝึกซ้อมและมีความต้องการที่จะยิงประตู ผมคิดแล้วว่าผลงานโดยรวมของเขาในเกมออกมาดี”

“พวกเรากำลังทำงานกับแทมมี่ สต๊าฟฟ์ทุกคนต่างพากันช่วยเหลือการเล่นของเขาที่เขาจะสามารถทำมันได้ดียิ่งขึ้น เขาเปิดกว้างในเรื่องนี้มาก ผมคิดว่าผลงานของเขาดูมีระดับ มันคือทุกสิ่งที่คุณต้องการจากเขา และเขาโชคไม่ดีที่ยิงลูกที่ 3 ไม่ได้”

“ผมคิดว่าเขาจะมีโอกาสถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษ แต่ตอนนี้เขาแค่ต้องรีแล็กซ์ พวกเราสามารถทำงานกับเขาได้เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ดีกับผู้เล่นดาวรุ่งทุกคน ผมคิดว่าทีมชาติอังกฤษจะต้องเรียกตัวเขาเร็วๆนี้”