หน้าแรก ข่าวเชลซี ใจหาย!!!แลมพ์บอกแฟนบอลถึงเวลาแล้วสิงห์ต้องเดินไปข้างหน้าแบบไร้อาซาร์

ใจหาย!!!แลมพ์บอกแฟนบอลถึงเวลาแล้วสิงห์ต้องเดินไปข้างหน้าแบบไร้อาซาร์

แบ่งปัน

แฟรงค์ แลมพาร์ดได้บอกกับแฟนบอลของเชลซีว่าถึงเวลาแล้วที่สโมสรจะต้องเดินไปข้างหน้าด้วยการไม่มีเอเด็น อาซาร์ หลังจากดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยมย้ายไปยังเรอัล มาดริด

อาซาร์ได้ประกาศเซ็นสัญญากับเรอัล มาดริดอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนที่ผ่านมา หลังจากที่ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับดาวเตะวัย 28 ปีมาอย่างยาวนาน

โดยเพลเมกเกอร์รายนี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในแนวรุกที่ดีที่สุดในยุโรป และเจ้าตัวก็เป็นผู้นำของทีมเชลซีในช่วงหลายฤดูกาลกับเชลซี

แลมพาร์ดที่ถูกแต่งตั้งเป็นกุนซือทีมเชลซีคนใหม่ด้วยสัญญา 3 ปี รู้สึกว่ามันถึงเวลาแล้วที่ทีมสิงโตน้ำเงินครามจะต้องเดินหน้าแบบปราศจากซูเปอร์สตาร์ของทีมรายนี้

“จากมุมมองข้างนอกมันเหมือนว่าเอเด็นนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ซึ่งสโมสรและแฟนบอลต่างก็ให้ความเคารพในตัวเขา”แลมพาร์ดกล่าวกับสื่อ

“ตอนนี้มันสำคัญมากกว่าว่าเราจะทำอะไร และต้องทำอย่างไรให้สโมสรก้าวไปข้าง เมื่อคุณสูญเสียผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมไป คุณก็จะมาโฟกัสที่ทีมของคุณ และพวกเราก็ยังคงมีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมอีกหลายคน”

“พวกเรามีทีมที่ดีพอจะทำตามเป้าหมายที่พวกเราตั้งไว้ การได้โควต้ายูฟ่า แชมป์เปียนลีก ผู้คนต่างพากันพูดเกี่ยวกับการที่พวกเราเสียอาซาร์ แต่พวกเรามีผู้เล่นมากความสามารถอยู่ในทีมอีกมาก”