หน้าแรก ข่าวเชลซี เฮียผ่านมาก่อน!!!กุลลิตแนะแลมพ์ควรมีทีมงานประสบการณ์สูงช่วย

เฮียผ่านมาก่อน!!!กุลลิตแนะแลมพ์ควรมีทีมงานประสบการณ์สูงช่วย

แบ่งปัน

แฟรงค์ แลมพาร์ด ต้องการคนที่มาทำงานด้วยอย่างถูกต้อง ถ้าตัวเขาต้องการประสบความสำเร็จในการเป็นผู้จัดการทีมเชลซี จากคำกล่าวของอดีตกุนซืออย่าง รุด กุลลิต

โดยแหล่งข่าวของ Sky เชื่อว่าแลมพาร์ดเป็นตัวเต็งหลักที่จะถูกเลือกมาสานต่องานของเมาริซิโอ้ ซาร์รี่ ถ้ากุนซือชาวอิตาเลี่ยนย้ายออกจากแสตมฟอร์ด บริดจ์เพื่อไปคุมยูเวนตุส

แลมพาร์ดนั้นพึ่งจะเป็นผู้จัดการทีมได้เพียงฤดูกาลเดียวเท่านั้น และพาดาร์บี้เข้าสู่รอบสุดท้ายศึกเพลย์ออฟ แชมป์เปียนชิพ ก่อนที่จะแพ้ให้กับแอสตัน วิลล่า 2-1 เมื่อเดือนที่ผ่านมา

ซึ่งทางกุลลิตที่ประสบการณ์น้อยตอนเขามาเป็นกุนซือให้เชลซี หลังจากที่ก้าวจากผู้เล่นมาเป็นผู้จัดการทีมเพราะเกล็น ฮอดเดิ้ลตัดสินใจไปรับงานทีมชาติอังกฤษ

“เชลซีมอบโอกาสให้ผมเป็นอย่างดี พวกเราชนะมามากมาย ดังนั้นประสบการณ์ไม่ใช่เรื่องสำคัญที่จะทำมัน”กุลลิตกล่าวกับ Sky Sports News

“ผมคิดว่ามันไม่สำคัญสำหรับเชลซีที่พวกเขาจะมีใครมารับตำแหน่งด้วยการเป็นคนที่มีความสัมพันธ์อันดีกับสโมสร ผมคาดหวังว่าพวกเขาจะมีทีมงานที่ถูกต้องอยู่รอบๆตัวเขา และสามารถช่วยเขาได้”

“เขาต้องไม่นำเพื่อนๆมารับตำแหน่ง เขาต้องทำให้แน่ใจว่าเขามีบุคลากรที่มีประสบการณ์ในการจัดการและคอยแนะนำทีม นั่นจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา”