หน้าแรก ข่าวเชลซี เลี่ยนปูด!สิงห์ซิวเชโก้ล่าช้าเหตุไม่ปลื้มสัญญา1.5ปี

เลี่ยนปูด!สิงห์ซิวเชโก้ล่าช้าเหตุไม่ปลื้มสัญญา1.5ปี

แบ่งปัน
Roma's Edin Dzeko celebrates after scoring a goal during an Italian Serie A soccer match between AC Milan and Roma, at the San Siro stadium in Milan, Italy, Sunday, May 7, 2017. (AP Photo/Luca Bruno)

กลายเป็นมหากาพย์บทต่อไปสำหรับดีลย้ายร่วมทีม “สิงห์ไฮโซ” เชลซี ของทางเอดีน เชโก้ และเอเมอร์สัน ปาลมิเอรี่ สองแข้ง”หมาป่า”โรม่า ที่ทุกอย่างเหมือนจะได้ข้อสรุปมาได้สักพักแล้ว แต่สุดท้ายก็ยังไม่จบและเริ่มมีกระแสข่าวลือต่างๆนานาที่ทำให้การทำสัญญาครั้งนี้ไม่ง่าย

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า การย้ายทีมยังไม่ลุล่วงเป็นเพราะเชโก้ยังตกลงค่าตัวกับทางเชลซีไม่ได้ หลังจากไม่พอใจข้อเสนอ 8 ล้านยูโรต่อซีซั่น แม้จะมากกว่าที่ได้รับจากทางโรม่าอยู่เกือบถึงสองเท่าก็ตาม

ล่าสุดมี กัลโช่แมร์กาโต้ อ้างอิงรายงานข่าวจากทาง พรีเมียม สปอร์ต ว่า สาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้เชโก้ยังไม่สามารถตกลงข้อเสนอกับทางเชลซีได้เป็นเพราะ เชโก้ ต้องการสัญญาระยะยาว 2-3 ปีครึ่ง ขณะที่เชลซีเสนอมาให้แค่ 1 ปีครึ่งเท่านั้น

อย่างที่ทราบกันว่าตอนนี้ทางโรม่ากับเชลซีสามารถตกลงกันได้แล้วเรื่องปล่อยตัวนักเตะให้ย้ายทีม และทางเอเมอร์สัน ปาลมิเอรี่ หนึ่งในนักเตะที่ถูกพ่วงอยู่ในดีลย้ายทีมครั้งนี้ไม่ได้มีปัญหาในการเจรจารับข้อเสนอเข้าเป็นเด็กใหม่ทีมสิงห์ แต่ปัญหาไปเกิดกับทางเชโก้ที่อยากได้สัญญาระยะยาวกว่าที่ถูกเสมอมาให้ในตอนแรก

โดยแหล่งข่าวระบุด้วยว่า สาเหตุที่เชโก้อยากได้สัญญามากกว่า 1 ปีครึ่งเพราะนักเตะวางแผนจะเดินทางไปค้าแข้งใน เอ็มแอลเอส สหรัฐอเมริกา หลังปี 2020

ข่าวจาก http://www.soccersuck.com/boards/topic/1599457